บริษัทรับทำโฆษณา
Google Ads

Funnel รับทำโฆษณา Google Ads ที่ให้บริการโฆษณาบนเครือข่ายการค้นหาของ Google และเว็บไซต์พันธมิตรต่างๆ ซึ่งผู้โฆษณาสามารถสร้างและแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับคำค้นหาที่ผู้ใช้งานค้นหาบน Google หรือเว็บไซต์พันธมิตร โดยเป้าหมายของ Funnel คือเพิ่มยอดขายและความสำเร็จในธุรกิจของผู้โฆษณา

ธุรกิจที่ใช้บริการลงโฆษณา Google Ads กับเรา

0 to 2,300+ Click per day

เว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซ สามารถครองอันดับต้นๆ ในตลาดได้ ภายใน 6 เดือน

50+ Keywords on 1st Page

สามารถขึ้นหน้า 1 ได้มากกว่า 50 คำ และ ติดอันดับ 1 มากกว่า 30 คำ

ROAS 40X+

สร้างรายได้เข้ามาในกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซมากกว่าที่ลงทุนโฆษณามากถึง 40 เท่า

Keyword ที่ดี + Google Ads  = โฆษณาที่ประสบความสำเร็จ

Funnel เรามีคีย์เวิร์ดคุณภาพที่จะช่วยให้โฆษณาของธุรกิจคุณปรากฏ ในตำแหน่งที่เหมาะสมและมีโอกาสที่จะได้รับคลิกจากผู้ใช้มากขึ้น

เพิ่มผลตอบรับด้วย Cost/Conversion ที่ดีที่สุด!

ทีมงาน Funnel ให้ความสำคัญในการคำนวณต้นทุนในการเพิ่มยอดขายผ่านทางโฆษณา Google Ads ค่า Cost/Conversion นี้ช่วยให้เราสามารถวัดผลการลงโฆษณาและการเข้าถึงลูกค้าได้ว่ามีประสิทธิภาพหรือไม่ รวมถึงสามารถปรับแก้แผนการตลาดให้เหมาะสมกับเป้าหมายทางธุรกิจของเราได้ด้วย

เปลี่ยนสถานการณ์ด้วยโฆษณา Google Ads! ยอดขายเพิ่มสู่ระดับใหม่

เราใส่ใจทุกขั้นตอนในการการทำโฆษณา Google Ads ที่สามารถเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจตั้งแต่การวางเป้าหมาย การเขียนประโยคโฆษณาที่น่าสนใจและการเลือกคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ

ลูกค้าที่วางใจทำโฆษณา Google Ads กับเรา

บริการรับทำโฆษณา Google Ads นี้ เหมาะกับธุรกิจกลุ่มใด

บริการรับทำโฆษณา Google Ads เหมาะกับธุรกิจกลุ่มที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการเติบโตและเพิ่มยอดขายในธุรกิจของคุณ โดยการโฆษณาผ่าน Google Ads จะช่วยให้ธุรกิจของคุณปรากฏในผลการค้นหาของผู้ใช้งานที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ ทำให้มีโอกาสในการดึงดูดและก่อให้เกิดการซื้อสินค้าหรือบริการมากขึ้น

Google Search Advertising (Pay Per Click)

เป็นรูปแบบการโฆษณา Google Ads ที่คุณจะเสียเงินก็ต่อเมื่อมี ผู้คลิกโฆษณาของคุณ ดังนั้น เป็นการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลสูง

Google Display Network (GDN)

เป็นเครือข่ายการโฆษณาของ Google ที่เชื่อมโยงกับ เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ต่างๆ ทั่วโลก เพื่อให้คุณ สามารถโฆษณาและแสดง ข้อความโฆษณาของคุณให้กับกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่กว่าใน รูปแบบต่างๆ

Video โฆษณา บน YouTube

เป็นรูปแบบการโฆษณาที่คุณ สามารถแสดงโฆษณาวิดีโอ ของคุณได้ในแพลตฟอร์ม YouTube ของ Google

Universal Campaign

เป็นแพลตฟอร์มการโฆษณาของ Google ที่ช่วยให้คุณ สามารถโฆษณาผลิตภัณฑ์ หรือบริการของคุณไปยัง หลายแพลตฟอร์มและ ช่องทางการตลาดต่างๆ ดังนั้นคุณสามารถเพิ่มผล สร้างยอดขายได้อย่างมี ประสิทธิภาพ

Shopping Ads

เป็นรูปแบบการโฆษณาของ Google ที่ช่วยให้ธุรกิจขาย สินค้าออนไลน์สามารถแสดง โฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณ ให้กับผู้ใช้งาน Google Shopping โดยตรง

สิ่งที่จะได้รับกับบริการ รับทำโฆษณา Google Ads

ให้คุณมียอดขายตั้งแต่
3 เดือนแรกที่เริ่มทำ SEO

เว็บไซต์ระบบ Funnel ที่จะช่วยให้คุณ ยิงโฆษณาหวังผลได้ง่ายขึ้น

สอนทีมงานของคุณให้ดูแลเว็บไซต์ เมื่อติดอันดับคีย์เวิร์ด

ตัวอย่างผลงาน รับทำ SEO Funnel

เราออกแบบทุกแผนจากมืออาชีพนักการตลาด รุ่นใหม่ที่มากประสบการณ์

เหตุผลที่ต้องใช้บริการรับทำโฆษณา Google Ads เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้อย่างไร

ทำ SEO ทำให้ได้ลูกค้าเพิ่มขึ้น

การทำ SEO คือการหาลูกค้าจาก การค้นหาผ่านกูเกิ้ล ดังนั้นการเพิ่ม ลูกค้าให้ได้ประสิทธิภาพทั้งปริมาณและคุณภาพ เราต้องเลือกคีย์เวิร์ด ที่มั่นใจได้ว่าจะได้ยอดขายทั้ง ทางตรงและทางอ้อม

สร้างยอดขายได้สูงขึ้น เมื่อทำ SEO

มีเพียงบริษัทรายใหญ่และคน ส่วนน้อยที่จะรู้ว่าหากอยากได้ ยอดขาย 2-3 เท่าจากการยิงแอด การหาลูกค้าจากฝั่ง Organic เป็นสิ่งที่สร้างยอดขายได้ และยิ่ง คุณยิงโฆษณาจากคนที่มาจาก SEO อีกที คุณจะได้ยอดขายที่ สูงขึ้นไปอีก

ได้ยอดขาย แบบไม่ต้องพึ่งยิงโฆษณา

สัดส่วนจากลูกค้าที่ผมดูแล พบว่า ลูกค้าจากฝั่ง SEO มีสัดส่วนถึง 46-67% ขึ้นอยู่กับแต่ละ อุตสาหกรรม แต่ถึงแม้ว่าจะยังมี สัดส่วนนึงคือการยิงโฆษณา แต่ ส่วนหนึ่งคือการยิงลูกค้าที่มาเข้า เว็บไซต์จาก SEO

การทำ SEO คือการทำธุรกิจ แผนระยะยาว

ผมจะบอกกับผู้ประกอบการเสมอว่า การยิงแอดโฆษณาคือแผนระยะสั้น ส่วนการได้ลูกค้าแบบ Organic คือแผนระยะยาว เพราะในวันที่ โฆษณาแพงขึ้น หรือมีปัญหา บริษัทของคุณจะได้รับผลกระทบ น้อยที่สุด

ขั้นตอนการดูแล SEO ฉบับ Funnel

นัดหมายพูดคุย วิเคราะห์ธุรกิจ

วางแผนพูดคุยในมุมธุรกิจ ก่อนเริ่มต้นทำ คลิก ปรึกษา SEO ให้กับธุรกิจ เพื่อนัดหมายเวลาพูดคุยกับผมโดยตรง

ประมวล Keyword

จัดทำแผนคีย์เวิร์ดที่จะใช้ เพื่อดึงกลุ่มลูกค้าจากทุกระดับของ Funnel คุณจะเห็นภาพรวมก่อนทำ SEO ว่า Goal ที่คุณควรจะได้รับคืออะไร

วาง Site Sturcture

ตรวจสอบและปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บเก่าหรือใหม่ เพราะ Site Structure ที่ถูกต้องทำให้เรามั่นใจว่าเว็บไซต์จะติดได้ 100%

seo On-Page

ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Content และการจัดการเนื้อหาทั้งหมด เพื่อให้ได้ E-A-T Factor เราให้ความสำคัญกับ On-page 80% สำหรับบางธุรกิจแค่ Onpage แข็งแรงก็ติด หน้า 1 ได้

Off-Page และ Backlink

สำหรับธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง การทำ Off-page คือสิ่งที่ยังมีความจำเป็นในปัจจุบัน ดังนั้นเราจะให้ความสำคัญที่ 20% เพื่อดันอันดับสำหรับคีย์ที่แข่งขันสูง

** SEO คือสิ่งที่ไม่สามารถถูกเร่งได้ในระยะเวลาสั้นๆ ดังนั้นอย่าเชื่อในบางเจ้าที่บอกคุณว่าจะทำให้ได้ใน 3 เดือนครับ (ยกเว้นกรณีไม่มีคู่แข่งเลย)

คำถามที่พบบ่อย

Google Ads เป็นแพลตฟอร์มการโฆษณาที่ให้คุณสามารถโฆษณาธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ของคุณบนเครือข่ายของ Google ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีขั้นตอนการทำดังต่อไปนี้

1.สร้างบัญชี Google Ads: ไปที่เว็บไซต์ Google Ads และสร้างบัญชีโดยใช้ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องและเชื่อมต่อกับบัญชี Google ของคุณ

2.กำหนดเป้าหมายและงบประมาณ: กำหนดเป้าหมายของคุณ เช่น เพิ่มยอดขาย ยอดการคลิก หรือการเพิ่มความรู้จักแบรนด์ และกำหนดงบประมาณที่คุณพร้อมจะใช้สำหรับการโฆษณา

3.สร้างแคมเปญ: สร้างแคมเปญโดยเลือกประเภทโฆษณาที่คุณต้องการ เช่น โฆษณาค้นหา โฆษณาแสดงผลในเว็บไซต์ หรือโฆษณาวิดีโอบน YouTube

4.กำหนดกลุ่มเป้าหมาย: กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมสำหรับโฆษณาของคุณ เช่น อายุ เพศ สถานที่ที่ตั้ง หรือความสนใจ เพื่อให้โฆษณาของคุณถูกแสดงให้กับกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม

5.สร้างโฆษณา: สร้างโฆษณาที่น่าสนใจและมีความน่าจดจำ โดยใช้ข้อความที่ชัดเจนและรูปภาพที่สร้างสรรค์

-Google Search Advertising (Pay Per Click)

-Google Display Network (GDN)

-Video โฆษณาบน YouTube

-Universal Campaign

-Shopping Ads

Google Ads เหมาะสำหรับธุรกิจและบุคคลที่ต้องการโฆษณาและสร้างการเผยแพร่สินค้าหรือบริการของตนเองให้มีผู้ติดตามและลูกค้าเพิ่มขึ้น

Google Ads คือแพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์ที่ถูกพัฒนาโดย Google เพื่อช่วยธุรกิจและผู้ประกอบการในการโฆษณาสินค้าหรือบริการของตนให้กับกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำ ด้วย Google Ads คุณสามารถสร้างและแสดงโฆษณาบนเครือข่ายของ Google ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก

Google Ads มีประโยชน์มากมายที่ช่วยให้ธุรกิจและผู้ประกอบการดึงดูดและเพิ่มยอดขายอย่างมีประสิทธิภาพโดยคุณสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการให้โฆษณาของคุณปรากฏบนผลการค้นหาของ Googleเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ที่มีความสนใจในสินค้าหรือบริการของคุณ

การใช้ Google Ads จำเป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจและผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างการเผยแพร่และโฆษณาสินค้าหรือบริการของตนให้กับกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

ค่าใช้จ่ายใน Google Ads สามารถแบ่งออกได้เป็นหลายส่วน ดังต่อไปนี้

ค่าคลิก: ค่าคลิกคือจำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายเมื่อมีผู้ใช้คลิกที่โฆษณาของคุณ 

การเสนอราคา: ในบางรูปแบบโฆษณา เช่น โฆษณาแบบการประมูล (auction-based ads) คุณต้องเสนอราคาเพื่อการแสดงโฆษณาของคุณ ราคานี้มีผลต่อตำแหน่งและการแสดงผลของโฆษณาและการแข่งขันKeywordที่คุณเลือก คุณสามารถตั้งค่างบประมาณรายวันสำหรับค่าคลิกได้

งบประมาณการโฆษณา: คุณต้องกำหนดงบประมาณการโฆษณารายวันหรือรายเดือนใน Google Ads ระบบจะปรับการแสดงโฆษณาของคุณเพื่อไม่เกินงบประมาณที่คุณตั้งไว้

รูปแบบโฆษณา: ราคาของโฆษณาใน Google Ads ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่คุณเลือก เช่น โฆษณาข้อความ โฆษณาวิดีโอ หรือโฆษณาแบบแสดงภาพ

คุณสามารถทำ Google Ads โดยไม่มีเว็บไซต์ของคุณเองได้ แม้ว่าเว็บไซต์จะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการโฆษณาออนไลน์ แต่ไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์เพื่อเริ่มการโฆษณาบน Google Ads