บริษัทรับทำ SEO
เพิ่มยอดขายระยะยาว
ให้ธุรกิจด้วย SEO

การทำ SEO ในแบบของผมไม่เพียงการันตีการทำเว็บไซต์ของคุณให้ติดอันดับ
ในหน้า 1 เท่านั้น หรือรับทำ seo ติดหน้าแรก แต่สิ่งสำคัญนั้นคือการ เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณผ่านการทำ SEO ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะปัจจุบันเราดูแลกระบวนการสร้างยอดขายด้วย SEO ให้กับธุรกิจกลุ่มโรงงาน OEM, SMEs, E-Commerce

ลูกค้าที่วางใจทำ SEO กับเรา

บริการรับทำ SEO นี้ เหมาะกับธุรกิจกลุ่มใด

บริการนี้เหมาะกับธุรกิจที่ต้องการทำแผนระยะยาวให้กับธุรกิจ และต้องเข้าใจธรรมชาติของ SEO เพราะการทำเว็บไซต์ให้ติด SEO นั้นใช้ระยะเวลา 6-12 เดือน ดังนั้นเบื้องต้นของการพูดคุย ผมจะทำข้อมูลเพื่อให้คุณเห็นภาพก่อนว่าปลายทางของธุรกิจของคุณเมื่อทำ SEO จะคุ้มกับการรอคอยหรือไม่

สิ่งที่จะได้รับกับบริการรับทำ SEO

ให้คุณมียอดขายตั้งแต่
3 เดือนแรกที่เริ่มทำ SEO

เว็บไซต์ระบบ Funnel ที่จะช่วยให้คุณ ยิงโฆษณาหวังผลได้ง่ายขึ้น

สอนทีมงานของคุณให้ดูแลเว็บไซต์ เมื่อติดอันดับคีย์เวิร์ด

Case Study

กรณีศึกษาจากผลงานจริง

Athometh.com

คอร์สติวเข้มกวดวิชาเรียนพิเศษออนไลน์

SEO

ดูแลด้านการปรับ SEO ให้กับเว็บไซต์

Optimize

ปรับแต่งช่วงเริ่มต้นเพื่อให้เว็บ ซัพพอร์ตต่อ SEO

วางแผนกลยุทธ์

ในการทำ SEO on-page & off-page

Beauty Cosmet

โรงงาน OEM ผลิตครีม อาหารเสริม

Keyword

คีย์เวิร์ดหลัก ไต่อันดับจากไม่มี อันดับจนติดอันดับต้นๆ

Traffic

เราเริ่มตั้งแต่เว็บไซต์ที่มี Traffic หลักสิบ ต่อเดือน จนทำให้ได้ที่หมื่นกว่าๆต่อเดือน

Rank

อันดับ 1 ในคีย์เวิร์ดแข่งขันสูง อย่าง “เครื่องสำอางค์”

iHAVECPU

เว็บไซต์ E-Commerce

SEO

ดูแลด้านการปรับ SEO ให้กับเว็บไซต์

Optimize

ปรับแต่งช่วงเริ่มต้นเพื่อให้เว็บ ซัพพอร์ตต่อ SEO

วางแผนกลยุทธ์

ในการทำ SEO ให้กับทีมนักเขียน

Dashboard

จัดทำ Customize Dashboard เพื่อให้ ทีมนักเขียนวิเคราะห์ข้อมูลแต่ละหมวดหมู่ได้

Dr.Plouk

ดร.ปลวก บริการรับกำจัดปลวกและสัตว์รบกวนทุกชนิด

SEO

ดูแลด้านการปรับ SEO ให้กับเว็บไซต์

สร้างใหม่

สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ และปั้นจนมี Traffic ที่เดือนละ 8 พันกว่าต่อเดือน

วางแผนกลยุทธ์

ในการทำ SEO ให้กับทีมนักเขียน

ตัวอย่างผลงาน รับทำ SEO Funnel

เราออกแบบทุกแผนจากมืออาชีพนักการตลาด รุ่นใหม่ที่มากประสบการณ์

เหตุผลที่ต้องใช้บริการรับทำ SEO เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้อย่างไร

ทำ SEO ทำให้ได้ลูกค้าเพิ่มขึ้น

การทำ SEO คือการหาลูกค้าจาก การค้นหาผ่านกูเกิ้ล ดังนั้นการเพิ่ม ลูกค้าให้ได้ประสิทธิภาพทั้งปริมาณและคุณภาพ เราต้องเลือกคีย์เวิร์ด ที่มั่นใจได้ว่าจะได้ยอดขายทั้ง ทางตรงและทางอ้อม

สร้างยอดขายได้สูงขึ้น เมื่อทำ SEO

มีเพียงบริษัทรายใหญ่และคน ส่วนน้อยที่จะรู้ว่าหากอยากได้ ยอดขาย 2-3 เท่าจากการยิงแอด การหาลูกค้าจากฝั่ง Organic เป็นสิ่งที่สร้างยอดขายได้ และยิ่ง คุณยิงโฆษณาจากคนที่มาจาก SEO อีกที คุณจะได้ยอดขายที่ สูงขึ้นไปอีก

ได้ยอดขาย แบบไม่ต้องพึ่งยิงโฆษณา

สัดส่วนจากลูกค้าที่ผมดูแล พบว่า ลูกค้าจากฝั่ง SEO มีสัดส่วนถึง 46-67% ขึ้นอยู่กับแต่ละอุตสาหกรรม แต่ถึงแม้ว่าจะยังมีสัดส่วนนึงคือการยิงโฆษณา แต่ส่วนหนึ่งคือการยิงลูกค้าที่มาเข้าเว็บไซต์จาก SEO

การทำ SEO คือการทำธุรกิจ แผนระยะยาว

ผมจะบอกกับผู้ประกอบการเสมอว่า การยิงแอดโฆษณาคือแผนระยะสั้น ส่วนการได้ลูกค้าแบบ Organic คือแผนระยะยาว เพราะในวันที่ โฆษณาแพงขึ้น หรือมีปัญหา บริษัทของคุณจะได้รับผลกระทบ น้อยที่สุด

ขั้นตอนการดูแลบริการรับทำ SEO ฉบับ Funnel

นัดหมายพูดคุย วิเคราะห์ธุรกิจ

วางแผนพูดคุยในมุมธุรกิจ ก่อนเริ่มต้นทำ คลิก ปรึกษา SEO ให้กับธุรกิจ เพื่อนัดหมายเวลาพูดคุยกับผมโดยตรง

ประมวล Keyword

จัดทำแผนคีย์เวิร์ดที่จะใช้ เพื่อดึงกลุ่มลูกค้าจากทุกระดับของ Funnel คุณจะเห็นภาพรวมก่อนทำ SEO ว่า Goal ที่คุณควรจะได้รับคืออะไร

วาง Site Sturcture

ตรวจสอบและปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บเก่าหรือใหม่ เพราะ Site Structure ที่ถูกต้องทำให้เรามั่นใจว่าเว็บไซต์จะติดได้ 100%

seo On-Page

ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Content และการจัดการเนื้อหาทั้งหมด เพื่อให้ได้ E-A-T Factor เราให้ความสำคัญกับ On-page 80% สำหรับบางธุรกิจแค่ Onpage แข็งแรงก็ติด หน้า 1 ได้

Off-Page และ Backlink

สำหรับธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง การทำ Off-page คือสิ่งที่ยังมีความจำเป็นในปัจจุบัน ดังนั้นเราจะให้ความสำคัญที่ 20% เพื่อดันอันดับสำหรับคีย์ที่แข่งขันสูง

** SEO คือสิ่งที่ไม่สามารถถูกเร่งได้ในระยะเวลาสั้นๆ ดังนั้นอย่าเชื่อในบางเจ้าที่บอกคุณว่าจะทำให้ได้ใน 3 เดือนครับ (ยกเว้นกรณีไม่มีคู่แข่งเลย)

PROJECT TIMELINE ที่เราดูแลให้กับลูกค้าของเรา

เพราะเราเชื่อในการวางแผนที่ชัดเจน ดังนั้นเราจึงมีแผนการทำงานที่ชัดเจนให้กับทุกโปรเจคของเรา

กำหนด TIMELINE ให้กับโปรเจค

โดยการกำหนด TIMELINE นี้ การทำงานเริ่มจากการวางแผน โปรเจคตลอดทุกเดือน, ตรวจสอบเว็บไซต์และสร้างเว็บไซต์ใน เดือนแรก จากนั้นถัดๆมา จะเป็นการจัดทำ ON-PAGE, OFF-PAGE และอัพเดท REPORT อย่างต่อเนื่อง

เช็คขั้นตอนการทำงานแบบเรียลไทม์

เรานำขั้นตอนการทำงานในโปรเจคมาให้ลูกค้าเช็คได้แบบเรียลไทม์ หากมีการอัพเดทงานแล้วจะมีสถานะขึ้นในแต่ละเดือน และข้อมูล ภายใน เพื่อให้ลูกค้าในทุกโปรเจคสามารถเช็คความเคลื่อนไหวของ งานในแต่ละเดือนได้

ทำ SEO เพื่อช่วยคุณเพิ่มยอดขายในระยะยาว

กับ

แน่นอนว่าทั้ง Traffic และยอดขาย คือสิ่งสำคัญทั้งคู่ (แต่ยอดขายสำคัญกว่า) ดังนั้นการได้ Traffic จาก Keyword ที่ตรงกลุ่มนั้นคือสิ่งสำคัญ
ในการให้บริการด้าน SEO ดังนั้นสิ่งที่เราวัดผลจะมีเรื่อง
1.ประสิทธิภาพ SEO ว่าผลลัพธ์เป็นอย่างไร Keyword หลักอยู่อันดับเท่าไหร่ Traffic organic เพิ่มขึ้นแค่ไหน ตาม KPI กี่เปอร์เซ็นต์
2.คือการวัดผลลัพธ์ด้าน Lead และ ยอดมูลค่าทางธุรกิจให้กับลูกค้า เพราะเรารู้ว่าสิ่งสำคัญสำหรับผู้ประกอบการคือรู้ว่ายอดที่ขายได้จาก SEO นั้นมีมูลค่ามากแค่ไหน ดังนั้นเราจะทำงานกับหน้าบ้านและหลังบ้าน เพื่อปรับปรุง Conversion Rate ให้ได้ในอัตราที่ดีที่สุด

SEO DASHBOARD REAL-TIME ที่ปรับตามธุรกิจของคุณ

SEO DASHBOARD ของเรานั้นปรับตามโปรเจคของแต่ละธุรกิจ  ทั้งในเรื่องของ KPI, KEYWORD และ CONVERSION ของแต่ละธุรกิจ  และยังรวมถึง Google Ads และข้อมูลหลังบ้านของทีมขาย เพื่อให้ลูกค้าทราบมูลค่าที่เกิดขึ้นในแต่ละวันจากลูกค้าที่เข้ามาผ่านทาง ORGANIC

คำถามที่พบบ่อย

SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ เป้าหมายคือทำให้กูเกิ้ลมองว่าเว็บไซต์ของเรามีคุณภาพและเนื้อหาที่ตรงต่อความต้องการของผู้ค้นหา ทำให้เว็บไซต์ของเราอยู่ในอันดับต้นๆของกูเกิ้ลแบบฟรีๆ

การทำ SEO ต่างจากการทำ Google Ads ตรงที่ กูเกิ้ลแอดนั้นคุณต้องจ่ายเงินเพื่อให้ติดอันดับ ถูก แพง ขึ้นอยู่แต่ละอุตสาหกรรม บางอุตสาหกรรมอยู่ที่คลิกละ 20-50 บาท ต่อคลิก ถ้าเรามีงบรายวันไม่เยอะเช่นวันละ 200 บาท เราจะได้ลูกค้าเข้าเว็บไซต์เพียงวันละ 10 คน (แต่ยังไม่การันตีว่าจะได้ยอดขายนะครับ)

ส่วนถ้าเว็บไซต์ของเราทำ SEO คุณจะได้ลูกค้าเข้ามาในแบบที่ไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณา

SEO คือการจัดอันดับของกูเกิ้ลแสดงผลการค้นหาเมื่อมีการค้นหาแบบ Organic ส่วน SEM คือการซื้อโฆษณาบนกูเกิ้ลไม่ว่าจะเป็นการ Search, GDN หรือ Video บนยูทูป

เมื่อมีการค้นหาบนกูเกิ้ล ตัวบอทกูเกิ้ลจะนำผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อผู้ค้นหาเพื่อนำมาแสดงผลบนกูเกิ้ล จึงทำให้การทำการตลาดผ่าน SEO เป็นที่นิยมเพราะได้คนเข้าเว็บไซต์ที่ตรงกลุ่มแบบ Organic

บทความสามารถทำให้เว็บไซต์เราติด SEO ในอันดับต้นๆได้ แต่ในที่นี้บทความหรือContent หรือเนื้อหาบนเว็บไซต์ของเราจะต้องได้คุณภาพตามหลัก E-E-A-T Factor ด้วย

ระยะเวลาที่เหมาะสมคือ 8-12 เดือน ทั้งนี้คุณสามารถดูแนวโน้มของการทำSEOได้ตั้งแต่ 3-4 เดือน. หากคีย์เวิร์ดไม่ได้มีการแข่งขันที่สูงสามารถทำให้ติดอันดับต้นๆได้ใน 5-6 เดือน

ปัจจัยที่สำคัญคือการทำ E-E-A-T Factor สิ่งที่ Funnel ทำ เราให้ความสำคัญกับการติดอันดับแบบ”ระยะยาว” เพราะเรารู้ว่าธุรกิจที่ดีจะต้องมียอดขายระยะยาวที่เกิดขึ้นในแบบไม่ต้องยิงโฆษณา และเรารู้ว่าSEO คือคำตอบสำหรับธุรกิจ

เพราะเราโฟกัสที่ธุรกิจ และเรารู้ว่าการทำSEO คือแผนด้านการตลาดในระยะยาว ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับการทำเว็บไซต์ให้ได้คุณภาพ หากเราใช้สายดำการติดอันดับอาจจะรวดเร็วในบางครั้งก็จริง แต่ไม่สามารถการันตีในระยะยาวได้ ถ้าอะไรไม่ดีต่อธุรกิจระยะยาวเราจะไม่ทำครับ