รับทำ Backlink คุณภาพสูง

Funnel รับทำ Backlink คุณภาพสูง และรับทำ SEO การันตีให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับท็อปถ้าคุณทำธุรกิจหรือมีหน้าเว็บไซต์และอยากให้ Google เข้าใจและทำไมคนค้นหาคุณเจอง่ายและเร็วยิ่งขึ้น การทำ Backlink นั้นตอบโจทย์ เราคือ Funnel ที่มีทีมงานมืออาชีพคอยวิเคราะห์และหา Backlink คุณภาพสูง ให้เว็บไซต์ของคุณน่าเชื่อถือ เพิ่มยอดขาย และเปิดการมองเห็นให้มากที่สุด

บริการทำ Backlink คุณภาพสูง และรับทำ SEO การันตีให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับท็อป

ถ้าคุณทำธุรกิจหรือมีหน้าเว็บไซต์และอยากให้ Google เข้าใจและทำไมคนค้นหาคุณเจอง่ายและเร็วยิ่งขึ้น การทำ Backlink นั้นตอบโจทย์ เราคือ Funnel ที่มีทีมงานมืออาชีพคอยวิเคราะห์และหา Backlink คุณภาพสูง ให้เว็บไซต์ของคุณน่าเชื่อถือ เพิ่มยอดขาย และเปิดการมองเห็นให้มากที่สุด

we are ready to offer

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อทำ Backlink กับเรา
แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร?

หากคุณทำ Backlink กับ Funnel สิ่งได้จะได้รับนั้นมากกว่าการแค่เว็บไซต์ติดอันดับ แต่ยังทำให้แบรนด์ของคุณอยู่บนโลกออนไลน์ได้อย่างยั่งยืนด้วยกลยุทธ์หลากหลายจากเรา

สร้างลิงก์จากโดเมนที่มีค่า
ความน่าเชื่อถือสูง

การสร้างลิงก์จากโดเมนที่มีความน่าเชื่อถือสูงเป็นสิ่งที่สำคัญที่เราให้ความสำคัญในการปรับปรุงความน่าเชื่อถือและความสำเร็จของเว็บไซต์

คุณภาพคอนเทนต์ดีมาก

ดึงดูดให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นและเข้าใจแบรนด์ของคุณมากยิ่งขึ้น และยังเพิ่ม Traffic ให้กับเว็บไซต์

ส่งเสริม SEO ในระยะยาว

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความยั่งยืนของเว็บไซต์

ทำ Linkbuilding เป็นกลยุทธ์สำคัญ

ช่วยส่งเสริม SEO และเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ของคุณในระยะยาว

หา Backlink คุณภาพสูง

เรามีวิธีหา Backlink ที่ได้คุณภาพมากที่สุด เพื่อให้เว็บไซต์นั้นดี

เช็ก Backlink และตรวจสอบตลอดเวลา

การ Monitor เช็กประสิทธิภาพของเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญทำให้เราคอยตรวจเช็คตลอดเวลา
4 TEAMS IN 1 SERVICE

ลงทุนกับ Funnel คุณได้ 4 ทีมผู้เชี่ยวชาญดูแลแบรนด์คุณแบบครบวงจร

เรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแล เราเชี่ยวชาญในด้าน SEO E-COMMERCE และมีบริการต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเรามี 4 ทีมบริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น

ทีม SEO Specialist

ดูแล & กำหนดภาพรวม KPI, แผนงาน ตลอดระยะเวลาโปรเจกต์ SEO

ทีม Editor

บรรณาธิการ เก็บข้อมูลบริการ,จุดเด่น,จุดแข็งของคุณ เพื่อดูแลเนื้อหาคอนเทนต์กับ Writer

ทีม Writer

นักเขียนที่จะกำหนด Information & Commercial Content ให้กับเว็บไซต์คุณ

ทีม Webmaster

สร้าง,ออกแบบ และดูแลเว็บไซต์ คอยอัพโหลดเนื้อหาคอนเทนต์ให้กับคุณ
OUR CUSTOMERS

ลูกค้าที่วางใจทำ Backlink กับเรา

เรามีผลงานทำ Backlink ให้กับแบรนด์ชั้นนำ ให้เว็บไซต์ของแบรนด์ติดอันดับ มีเนื้อหาที่คุณภาพสูง ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายและลูกค้าอย่างแท้จริง

Backlink คืออะไร? ทำไมหลายแบรนด์ต้องใส่ใจ

การทำ Backlink เป็นอีกกลยุทธ์ที่ส่งผลต่อการจัดอันดับ SEO ขั้นตอนหนึ่งของการทำ SEO ที่วัตถุประสงค์ก็คือ การทำลิงก์สำหรับชี้เข้ามาหาเว็บไซต์ของคุณ ยิ่งมีคนพูดถึงคุณมากเท่าไร ก็จะยิ่งส่งผลบางอย่างต่อเว็บไซต์ของคุณได้เท่านั้น

ทำไม Backlink ถึงสำคัญ? กับหลายแบรนด์

เพราะว่าการทำ Backlink เป็น 1 ในกลยุทธ์การทำ SEO ชนิดหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ของเราว่าเป็นเว็บที่ดี เพิ่มค่า DR ( ย่อมาจาก Domain Rating หมายถึงคะแนนของเว็บไซต์ มีคุณภาพมากพอที่จะนำไปขึ้นบนผลอันดับการค้นหา นอกจากนี้การทำ Backlink ยังช่วยเพิ่ม Traffic ให้เขามาในเว็บไซต์มากขึ้นแบบเห็นได้ชัดอีกด้วย

Funnel แชร์ วิธีทํา Backlink คุณภาพดีต้องทำอย่างไร

การทำ Backlink ที่ดีที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณดูดี มีความน่าเชื่อถือในสายตาของ Google เพิ่มโอกาสติดหน้าแรกของ Google ได้มากขึ้น ซึ่งเทคนิคและวิธีการทำมีดังนี้

1. Backlink ที่ดีต้องมาจากเว็บที่มีคุณภาพ

การทำ Backlink ส่งกลับมาที่เว็บไซต์คุณควรจะต้องมั่นใจก่อนว่าเว็บๆ นั้นไม่ส่งผลเสียต่อเว็บไซต์คุณ โดยเราสามารถดูค่าคะแนนโดเมนได้จากเครื่องมือต่าง ๆ

2. หลีกเลี่ยง Backlink จากเว็บที่ไม่น่าเชื่อถือ

เว็บไซต์ที่ไม่มีคุณภาพ คือ เว็บไซต์ที่อาจจะมีเนื้อหาคอนเทนต์ที่ไม่มีประโยชน์ หรือเนื้อหาไม่มีคุณภาพ ซึ่งไม่ควรทำ Backlink กับเว็บไซต์นั้น ๆ

3. ควรเลือกเว็บไซต์ที่ประเภทตรงกัน

การทำ Backlink ที่ดีคือการเลือกเว็บไซต์ที่มีธุรกิจหรือเป็นประเภทด้วยกัน

4. เลือก Backlink ที่มี Traffic

Backlink ที่ดี ไม่ใช่แค่มีคะแนนโดเมนสูงเท่านั้น แต่ควรมีการใช้งานได้จริงด้วย ดังนั้นเราสามารถดูว่าเว็บไซต์มีการใช้งานจริงหรือไม่จาก Traffic จริงที่เกิดขึ้น
FAQ

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการทำ Backlink

วิธีหา Backlink มีอะไรบ้าง?

การหา Backlink คุณภาพสามารถทำได้โดยใช้หลายวิธีและกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ เช่นการสร้างเนื้อหาคุณภาพที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย โปรโมตเนื้อหาของคุณผ่านสื่อสังคมออนไลน์และแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่นโซเชียลมีเดีย ช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับ Backlink จากผู้ที่พบเนื้อหา

การทำ Link Building มีอะไรบ้าง

– Broken Link Building (การหาลิงก์ที่เสีย) สามารถค้นหาเว็บไซต์ที่มีลิงก์เสีย (Broken Link) และติดต่อเจ้าของเว็บไซต์เพื่อแนะนำให้พวกเขาแทนที่ลิงก์เสียด้วยลิงก์ไปยังเนื้อหาของคุณ
– การแลกลิงก์ (Link Exchange) คุณสามารถติดต่อกับเจ้าของเว็บไซต์อื่น และแนะนำแนะนำให้คุณแลกลิงก์กัน
– การสร้างเนื้อหาที่แบ่งปันได้ สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจและที่มีคุณค่าสำหรับกลุ่มเป้าหมายของคุณ เนื้อหานี้มักจะมีโอกาสในการรับลิงก์จากเว็บไซต์อื่น

สร้าง Backlink กับเอเจนซี่

หากคุณทำ Backlink กับเอเจนซี่ คุณจะได้ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถทำ Backlink คุณภาพสูง นอกจากนี้ยังช่วยให้เว็บไซต์ของคุณพัฒนาขึ้นได้อย่างก้าวกระโดด

Backlink มีความสำคัญต่อการทำ SEO อย่างไร

Backlink มีความสำคัญอย่างมากต่อการทำ SEO (Search Engine Optimization) โดยเฉพาะในเบื้องหลังการเรียงลำดับของเว็บไซต์ของคุณในผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา